• Night Mode
  Bright Mode
 • Tuổi Trẻ IT

  Hệ thống đổi thẻ cào sang tiền mặt TTVPAY.VN có uy tín hãy không? Có nên đổi thẻ cào tại đây không?

  Hệ thống đổi thẻ cào sang tiền mặt TTVPAY.VN có uy tín hãy không? Có nên đổi thẻ cào tại đây không?

  Share:
  TTVPAY (còn có tên gọi khác là Trumtheviet) được biết đến là một website, địa chỉ thu mua thẻ cào giúp khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh - gọn - lẹ. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng sẽ xử lý những yêu cầu đổi thẻ điện thoại, game sang tiền mặt một cách nhanh chóng.

  LỢI ÍCH ĐỔI THẺ CÀO RA TIỀN MẶT ONLINE?

  Bạn có thể nhận dược rất nhiều giá trị lợi ích nếu như đổi thẻ cào thành tiền mặt qua hình thức online. Cụ thể những lợi ích đó là gì thì hãy tiếp tục khám phá nội dung được chia sẻ phía bên dưới đây:
  • Đổi thẻ qua online cho phép bạn tiến hành bất kể thời gian nào. Với việc đỏi thẻ cào online, khách hàng có thể thực hiện ngay cả trong những thời điểm này mà không cần phải thông qua một bước cầu kỳ là chuyển tiền vào trong tài khoản tại các ngân hàng nữa.
  • Ngoài việc không giới hạn về thời gian thì việc đổi thẻ cào online còn không có giới hạn cả ở không gian. Bạn có thể tiến hành việc đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt ở bất cứ đâu. Dù đang ở nhà, văn phòng làm việc hay đang đi du lịch, chỉ cần có nhu cầu thì bạn đều có thể mở điện thoại ra, chọn lấy một địa chỉ website đổi thẻ uy tín để tiến hành.
  • Cơ hội nhận được những mức chiết khấu đổi thẻ vô cùng hấp dẫn nếu như làm tốt nhiệm vụ chọn địa chỉ đổi thẻ uy tín.

  CHIẾT KHẤU ĐỔI THẺ CÀO TẠI TTVPAY.VN LÀ BAO NHIÊU?

  Mỗi một nền tảng đổi thẻ cào online sẽ đưa ra chính sách chiết khấu riêng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và so sánh mức chiết khấu này sao cho có lợi nhất. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, thẻ sau khi đổi sẽ có giá trị thấp hơn so với ban đầu. Mặc dù vậy, vẫn tốt hơn là bạn bỏ lãng phí đống thẻ cào không sử dụng đến trong xó đúng không nào?

  Số lượng thẻ cào mà bạn đang có nhu cầu đổi cũng sẽ ảnh hưởng đến ưu đãi, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần đổi thẻ số lượng lớn để được hưởng mức chiết khấu dành cho các shop, đại lý. Đây là nhóm khách hàng sẽ được cung cấp giá trị hoàn tiền cao hơn khi đến với web đổi thẻ TTVPAY.VN.

  Dưới đây là bảng chiết khấu điển hình đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt tại TTVPAY.VN:

  CÁCH ĐỔI THẺ GAME THÀNH TIỀN MẶT TẠI TTVPAY.VN

  Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào và máy tính, điện thoại có kết nối Internet.

  Bước 2: Truy cập vào trang web của TTVPAY.VN tại đây

  Bước 3: Sau khi truy cập vào website, khách hàng tạo lập một tài khoản đăng ký trên hệ thống.

  Bước 4: Khi hoàn tất đăng ký tài khoản, khách hàng đăng nhập lại vào tài khoản của mình. 

  Bước 5: Ngay sau khi nhập chính xác các thông tin thẻ cào vào form, hệ thống sẽ trừ mức chiết khấu theo quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ. 
  Số tiền còn lại sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản